5 สุดยอดเคล็ดลับในการทำกำไรจากโป๊กเกอร์

หากคุณจริงจังกับการทำกำไรจากโป๊กเกอร์เคล็ดลับโป๊กเกอร์ 5 ข้อนี้จะทำให้คุณได้เปรียบที่โต๊ะ

How to Get Good Enough at Poker to Profit Consistently – BestUSCasinos.org

  1. เลือกไซต์ของคุณอย่างรอบคอบ -เรากำลังอยู่ในยุคของโป๊กเกอร์ออนไลน์โดยมีเว็บไซต์โป๊กเกอร์ต่างๆมากมายให้เลือก คา สิ โน ออ น ไล หากคุณต้องการทำกำไรจากโป๊กเกอร์ในระยะยาวการศึกษาคุณสมบัติของเว็บไซต์โป๊กเกอร์ต่างๆเป็นสิ่งสำคัญ บางไซต์มักจะดึงดูดผู้เล่นที่ ‘หลวม’ ในขณะที่ไซต์อื่น ๆ ดึงดูดผู้เล่นที่จริงจังและมีประสบการณ์ ยิ่งฝ่ายตรงข้ามมีมาตรฐานต่ำเท่าไหร่คุณก็จะได้กำไรมากขึ้นเท่านั้น
  2. ปรับแต่งสไตล์การเล่นของคุณ – นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณ แต่หมายความว่าเมื่อคุณพบรูปแบบการเล่นที่ทำกำไรได้มากที่สุดแล้วคุณจะต้องขจัดข้อบกพร่องทั้งหมดในนั้นออกไป หากคุณมักจะเลี้ยงด้วยกระเป๋า 5s และคุณรู้ว่าบ่อยกว่าที่คุณไม่แพ้พวกเขาก็ถึงเวลาที่ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของคุณ
  3. การจัดการแบ๊งค์ -อาจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของโป๊กเกอร์ (หากคุณต้องการเล่นเพื่อผลกำไรไม่ใช่แค่เพื่อความสนุกสนาน) หากคุณตั้งค่าการเดิมพันเริ่มต้นด้วยตัวเองคุณต้องเล่นบนโต๊ะที่เหมาะสมกับคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีแบ๊งค์ 20 ปอนด์คุณคงไม่อยากเล่นบนโต๊ะที่มีผ้าม่านมากกว่า 5p / 10p หลักการทั่วไปคือ: ในเกมเงินสดคุณต้องการมีบิ๊กบลายด์ประมาณ 200 ชิ้นเมื่อคุณนั่งลง ในการแข่งขัน Sit and Go ขอแนะนำว่าอย่าเดิมพันเกิน 5% ของแบ๊งค์ของคุณ โป๊กเกอร์เป็นเกมหาค่าเฉลี่ยดังนั้นแม้ว่าคุณจะเล่นโป๊กเกอร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่คุณก็ยังอาจจะแพ้ในระยะสั้น การทำกำไรจากโป๊กเกอร์นั้นเกี่ยวกับเกมที่ยาวนานซึ่งทำกำไรได้สม่ำเสมอ
  4. ประเภทการแข่งขัน -มีโป๊กเกอร์สองประเภทที่จะได้รับเงินมากที่สุด ประการแรกวิธีที่สม่ำเสมอที่สุดในการทำกำไรจากโป๊กเกอร์คือเงินสดหรือเกม ‘แหวน’ คุณนั่งที่โต๊ะด้วยเงินที่คุณเดิมพันและเดิมพันโดยใช้เงินจริง หากคุณมีความเชี่ยวชาญในศิลปะโป๊กเกอร์นี่คือประเภทเกมสำหรับคุณ 
  5. อย่าแสดงอารมณ์ – อารมณ์เชิงลบ (หรือเอียง) มีมากมายในหมู่ผู้เล่นโป๊กเกอร์สมัครเล่น ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ได้เนื่องจากผู้เล่นที่เอียงมักจะเล่นมือที่มีมูลค่าน้อยกว่า โดยปกติการเอียงจะเกิดขึ้นหลังจากจังหวะที่ไม่ดีซึ่งผู้เล่นที่มีมือที่ดีกว่าจะแพ้มือที่น้อยกว่า โป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งความน่าจะเป็น หากคุณต้องการทำกำไรจากโป๊กเกอร์ให้ประสบความสำเร็จคุณต้องตระหนักว่าบางครั้งมือที่ดีกว่าจะถูกเอาชนะด้วยมือที่แย่กว่านั่นคือผลกำไรระยะยาวที่คุณควรมุ่งเน้น

Best Real Money Online Poker Sites in 2021 | PokerListings

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *